Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào với những kiểu dáng khác nhau

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào sẽ là điều đầu tiên tạo ấn tượng đối với khách hàng. Nếu chỉ có thông tin thì khách hàng sẽ thật khó để hình dung sản phẩm đó ra sao. Cùng Nội Thất Phúc Thọ ngắm hình những hình ảnh tủ bếp thật sinh động và đẹp mắt làm từ gỗ xoan đào nhé!

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào dáng chữ I

Tủ bếp chữ I làm từ gỗ xoan đào thường có dáng nhỏ, gọn gàng. Sử dụng tủ bếp dáng chữ I cực kỳ tiết kiệm diện tích. Bạn ở chung cư mini hay nhà mặt đất mà không gian chật hẹp  thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn nên chọn những màu sơn sáng như màu trắng cho tủ bếp để không gian ngôi nhà được thoáng và có cảm giác mở rộng hơn. Với kiểu tủ bếp này, các khu vực được thiết kế trên một đường thẳng. Nó thích hợp cho một người đứng bếp, họ dễ dàng với tới các giá đựng dụng cụ hoặc làm bất cứ thao tác nào.

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào dáng chữ L

Đây là kiểu tủ bếp linh hoạt hơn cả bởi nó có rất nhiều ưu điểm. Khách hàng có thể sử dụng nó trong không gian rộng hay hẹp đều được. Hơn nữa, nhờ có hai cạnh, tủ bếp dáng chữ L có thể tối ưu công năng một cách tốt nhất. 

Tủ bếp của bạn không chỉ có khu vực chuẩn bị thực phẩm, khu vực nấu nướng mà có thể dùng làm nơi phục vụ ăn uống. Thậm chí, một cạnh tủ bếp chữ L có thể thiết kế biến thể thành vách ngăn trang trí rất sáng tạo.

Ngoài ra, hai đầu của chữ L có thể dễ dàng mở rộng diện tích nếu sau này khách hàng muốn làm thêm.

Xem thêm: Tủ bếp bằng gỗ xoan đào có những ưu điểm và nhược điểm nào?

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào dáng chữ U

Với dáng tủ bếp này, khách hàng dùng được cả cho không gian rộng hay hẹp. Tuy nhiên, phát huy hết công năng, bạn nên chọn nó cho không gian bếp có diện tích rộng một chút. 

Tủ bếp hình chữ U sẽ tạo không gian riêng biệt cho gian bếp. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác nhau. Bạn cũng có thể kết hợp một bộ bàn ăn ở giữa hai cạnh chữ U để tạo nên sự kết nối giữa chúng.

Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào kết hợp bàn đảo hoặc quầy bar

Để nâng cao công năng của tủ bếp, nhiều khách hàng lựa chọn kết hợp thêm bàn đảo và quầy bar. Bàn đảo được dùng làm nơi phục vụ ăn uống. Bạn cũng có thể dùng làm nơi chuẩn bị thực phẩm nếu lắp thêm chậu rửa.

Quầy bar phục vụ đồ uống kiêm vách ngăn quả thật là gợi ý không tồi. Ngồi thưởng thức những ly rượu ngon trong không gian bếp lãng mạn quả thật là điều quá tuyệt vời.

 Hoàn thiện tủ bếp gỗ xoan đào tại nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho