Yếu tố nào quyết định giá tủ bếp tân cổ điển?

Giá tủ bếp tân cổ điển so với những dòng tủ bếp thông thường sẽ cao hơn. Bởi hầu hết mọi yêu cầu khi thiết kế tủ bếp tân cổ điển đều rất khắt khe. Vậy yếu tố nào sẽ quyết định giá dòng tủ bếp này có làm bạn tò mò?

Xem thêm: Tủ bếp tân cổ điển

Giá tủ bếp tân cổ điển

Giá tủ bếp tân cổ điển được quyết định bởi điều gì?

Chất liệu

Tủ bếp tân cổ điển có thể lựa chọn rất nhiều loại chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên rất phong phú, mỗi loại có mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn: gỗ óc chó, giáng hương, gõ đỏ, dổi,…Gỗ công nghiệp thông thường khách hàng sẽ chọn cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm.

Chất liệu là  yếu tố đầu tiên quyết định giá tủ bếp. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp về thẩm mỹ cũng như giá thành.  

Giá tủ bếp tân cổ điển

Kích thước công trình

Về cơ bản, tủ bếp càng dài thì giá thành sẽ càng cao. Tủ bếp tân cổ điển cũng được tính tương tự. 

Yêu cầu thiết kế

Khác với dòng tủ bếp thông thường, giá tủ bếp tân cổ điển phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu thiết kế của khách hàng. Bởi, thiết kế tủ bếp tân cổ điển yêu cầu đặc biệt cao về giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian làm việc của thợ thị công. Vì vậy, thiết kế tủ bếp tân cổ điển càng phức tạp thì giá sản phẩm càng cao.

Xem thêm: Kích thước tủ bếp tân cổ điển có theo tiêu chuẩn nào không?

Giá tủ bếp tân cổ điển

Phụ kiện thiết bị

Mặc dù tủ bếp tân cổ điển kế thừa yếu tố cổ điển nhưng cũng không bỏ qua yếu tố hiện đại. Yếu tố hiện đại được thể hiện rõ nhất thông qua việc sử dụng những phụ kiện và thiết bị hiện đại.

Để thể hiện đẳng cấp của dòng tủ bếp này, gia chủ thường sử dụng những thiết bị, phụ kiện cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, chúng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả bộ tủ bếp tân cổ điển.

Giá tủ bếp tân cổ điển

Ưu điểm mà tủ bếp tân cổ điển mang lại

Có ưu điểm vượt trội khi mang lại giá trị thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao. Một không gian phòng bếp lộng lẫy, sang trọng đủ khiến các vị khách đến thăm nhà bạn không khỏi trầm trồ, kinh ngạc. Những  họa tiết, hoa văn tối giản; thiết bị, phụ kiện hiện đại đều là điểm nhấn quan trọng cho bộ tủ.

Về chất lượng, điều này phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sử dụng làm tủ bếp tân cổ điển. Tuy nhiên, khách hàng lựa chọn tủ bếp loại này cũng sẽ dùng chất liệu cao cấp để thiết kế sản phẩm. Vì vậy, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống ẩm, chống mối mọt cơ bản đều có thể xử lý. 

Giá tủ bếp tân cổ điển Giá tủ bếp tân cổ điển Giá tủ bếp tân cổ điển Giá tủ bếp tân cổ điển Giá tủ bếp tân cổ điển Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng mẫu  tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên:


Tủ bếp gỗ Xoan Đào nhà chị Thủy, Bát Tràng, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho