Yếu tố tác động tới giá tủ bếp gỗ veneer

Khi tìm hiểu về giá tủ bếp gỗ veneer, nhiều người cho rằng nó đắt nhưng cũng có người cho rằng nó rẻ. Nhiều người thắc mắc tại sao mỗi nơi giá mỗi khác? Vậy bạn có biết lý do của sự khác biệt đó hay không?

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer

giá tủ bếp gỗ veneer

Giá tủ bếp gỗ veneer phụ thuộc vào chất liệu cấu thành

Bề mặt Veneer được sản xuất từ rất nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau. Bạn có thể lựa chọn: sồi, óc chó, xoan đào, tần bì,…Mỗi loại mang lại giá trị thẩm mỹ riêng vì vậy giá thành cũng khác nhau. Veneer làm từ gỗ óc chó cao cấp nhất và cũng có giá thành cao nhất. Các loại còn lại có giá ở tầm trung.

giá tủ bếp gỗ veneer

Gỗ Veneer còn có phần cốt gỗ làm từ gỗ công nghiệp. Cốt gỗ hiện nay khá phong phú nhưng dùng làm nội thất tủ bếp chủ yếu là MFC, MDF, HDF. Các loại cốt gỗ trong sản xuất có những sự khác nhau nhất định nên giá thành cũng có chút khác biệt. 

Vì vậy, từng  loại bề mặt Veneer kết hợp với các loại cốt gỗ sẽ cho ra gỗ công nghiệp Veneer có giá thành khác nhau. Bạn nên xem xét nhu cầu của nhà mình để chọn loại gỗ thích hợp nhất.

Giá tủ bếp gỗ veneer phụ thuộc kích thước công trình

Thông thường, giá tủ bếp gỗ veneer hay bất cứ  loại tủ bếp gỗ công nghiệp nào cũng đều tính trên một mét dài kép gồm tủ trên và tủ dưới. Vì vậy, nếu tủ bếp nhà bạn càng dài thì giá thi công sẽ càng nhiều. 

Bộ tủ bếp có chiều cao tiêu chuẩn 2250 mm. Bạn muốn làm cao hơn thì phải tính thêm chi phí phát sinh. Tất cả vấn đề này, khách hàng nên trao đổi trước với bên sản xuất.

giá tủ bếp gỗ veneer

Đơn vị sản xuất quyết định giá tủ bếp gỗ veneer

Giá tủ bếp gỗ veneer trên thị trường có sự khác nhau thực chất xuất phát từ các đơn vị sản xuất. Mỗi đơn vị sản xuất đều có nền tảng, cơ sở vật chất và hướng đi khác nhau. 

Đối với đơn vị sản xuất nội thất uy tín, họ sẽ chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Bởi sản phẩm có tốt mới nắm được niềm tin của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào làm tủ bếp gỗ công nghiệp chuẩn hiện nay do nhà máy An Cường sản xuất. Sản phẩm tốt còn cần có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thợ thi công lành nghề. 

Xem thêm: Tủ bếp bằng gỗ veneer là gì?

giá tủ bếp gỗ veneer

Ngược lại, đơn vị nào chạy theo lợi nhuận, họ thường tung ra thị trường sản phẩm nhái. Đây cũng là hướng đi thiếu bền vững bởi hàng nhái giá thành có thể rẻ nhưng chất lượng và thẩm mỹ sẽ không được đảm bảo. 

Vì vậy, khách hàng cần có sự lựa chọn thông minh cho mình. Một đơn vị sản xuất nội thất uy tín, trách nhiệm không phải dễ tìm. Nội Thất Phúc Thọ với sự sáng tạo và tinh tế sẽ là nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là những đứa con tinh thần tuyệt đẹp. Nó không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn ẩn chứa giá trị tinh thần của người sản xuất. Điều mà bạn chỉ nhìn sản phẩm thôi cung đủ để cảm nhận thấy rồi.

giá tủ bếp gỗ veneer

Giới thiệu tủ bếp Acrylic tại chi nhánh 575 Lạc Long Quân.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho