XU HƯỚNG LỰA CHỌN KỆ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

Tủ bếp gỗ xoan đào dáng chữ U

Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự “lên ngôi” của kệ bếp gỗ công nghiệp hiện nay: chất liệu, giá thành, quá trình thi công, lắp đặt, công năng sử dụng, hiệu quả thẩm mỹ hay thậm chí còn có cả ý đồ nghệ thuật của gia chủ trong đó. Nếu chúng không có những yếu tố ưu việt thì sẽ chẳng bao giờ có thể trở thành “người được lựa chọn”. 

Vậy tại sao kệ bếp gỗ công nghiệp lại “hút” đến thế? Nội Thất Phúc Thọ sẽ cho bạn biết tại sao chọn kệ bếp gỗ công nghiệp lại trở thành xu hướng qua bài viết này

1. Kệ bếp gỗ công nghiệp nổi bật về chất liệu 

Đứng trước hiện thực gỗ tự nhiên bị khai thác quá nhiều ngày càng khan hiếm, cạn kiệt. Thì việc dùng gỗ công nghiệp để làm tủ bếp còn mang lại ý nghĩa bảo vệ môi trường hết sức nhân văn. Không những thế, điểm yếu lớn nhất của gỗ tự nhiên là dễ bị mối mọt xâm phạm, nhất là lại đối với khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. 

chất liệu gỗ công nghiệp
Các chất liệu gỗ công nghiệp

 

Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp: MDF, MFC, HDF… mỗi loại gỗ lại có những điểm nổi bật riêng nhưng đa phần chúng cực kì bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống nước… khó bị sự mối mọt ăn vào – lo ngại hàng đầu khi lắp đặt tủ bếp  được xóa tan. Nói như vậy nhưng đến đá còn phải mòn, khó không có nghĩa là mối mọt không thể “chinh phục” được. Chúng ta vẫn nên bảo trì định kì căn bếp của mình đều đặn, thường thì sau 1-2 năm kể từ khi lắp đặt. 

2. Đặc tính về giá thành và kiểu dáng cũng rất được ưu ái

Do gỗ công nghiệp đều sử dụng những cây gỗ giống ngắn ngày để làm thành phần bên trong: Keo, cao su… nên có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.  Vì vậy, quá trình thi công, lắp đặt, sửa sang, bảo trì cũng từ đó mà trở nên ngắn hơn . Gia chủ không cần phải lo lắng mỗi khi tủ bếp của mình gặp vấn đề. 

Tủ bếp gỗ xoan đào dáng chữ U
Tủ bếp có hình dáng chữ U tạo nhiều khoảng không gian di chuyển trong bếp

Xuất hiện dựa trên sự phát triển tiên tiến khoa học, kỹ thuật và công nghệ nên kệ bếp gỗ công nghiệp rất kinh hoạt về kiểu dáng. Màu sắc thì đa dạng vì được sơn lên phủ bề mặt chất liệu. “Chất tốt không bằng một mới” – thích lên đều có thể thay đổi, sửa chữa dễ dàng và nhanh chóng.

Tủ bếp gỗ công nghiệp
Không gian phòng bếp thoáng đãng, sang trong với tủ bếp gỗ công nghiệp

3. Tủ bếp gỗ công nghiệp là văn minh của thời đại

Việc khai thác rừng thái quá không có lợi cho thiên nhiên và cả con người. Những cây đại thụ không nên và không được phép khai thác. Sử dụng gỗ công nghiệp còn là sự ủng hộ hết mình đối với những thành tựu lớn lao của khoa học công nghệ.

tu-bep-go-cong-nghiep
Tủ bếp gỗ công nghiệp với đặc tính dễ thi công, lắp đăt, bảo trì, bảo hành

Nhưng đóng kệ bếp ở đâu bền đẹp, không bị đội giá? 

Đội ngũ kiến ​​trúc sư với gần 20 năm trong thiết kế nội thất. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp khách hàng có những tủ đồ đóng mới tầm với không gian của gia chủ.

Chúng tôi không bảo đảm cung cấp tủ bếp giá rẻ nhất.  Nhưng định mức sẽ đưa cho khách hàng của sản phẩm tủ bếp có chất lượng tốt nhất, tương thích với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Quy trình thiết kế tủ bếp tại Nội Thất Phúc Thọ: https://www.youtube.com/watch?v=7_txrLQfZas&t=2s[/embed ]

Nội Thất Phúc Thọ: Thi công TỦ BẾP giá rẻ toàn miền Bắc

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội – 098 474 8855 – 0979 866 999

Cs 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng – 098 119 8855/097 117 8855

Cs3: 409 Nguyễn Trãi – Võ Cường – TP Bắc Ninh – 097 116 8855

XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội

Email: tubepphutho@gmail.com

Website: https://tubepphuctho.com/