Giới thiệu tủ bếp tân cổ điển đẹp làm từ gỗ công nghiệp

Chúng ta vẫn nghĩ tủ bếp tân cổ điển đẹp chỉ được làm từ gỗ tự nhiên. Nhưng hiện nay, từ gỗ công nghiệp, chúng ta cũng có thể thiết kế tủ bếp phong cách tân cổ điển. Cùng tìm hiểu sản phẩm này bởi nó có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn. 

Công trình được thực hiện bởi Nội Thất Phúc Thọ

Xem thêm: Tủ bếp tân cổ điển

1. Sản xuất tủ bếp tân cổ điển đẹp từ gỗ công nghiệp như thế nào?

1.1 Chất liệu gỗ công nghiệp

Cốt gỗ công nghiệp khá đa dạng với các loại được ưa chuộng như: MFC, MDF, HDF, Plywood, Picomat,…Tuy nhiên, chất liệu MDF lõi xanh chống ẩm với những ưu điểm riêng được lựa chọn nhiều hơn cả.

MDF lõi xanh chống ẩm được sản xuất từ những cây gỗ ngắn ngày như: keo, cao su, bạch đàn,…Những cây này sau khi sơ chế vỏ và lá phần thân, cành, nhánh sẽ được nghiền mịn thành bột gỗ mịn.

Chất liệu gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm được lựa chọn nhiều hơn cả

Bột gỗ trộn cùng keo, các hóa chất chuyên dụng và chất chống ẩm thành một hỗn hợp. Sau đó, hỗn hợp được ép bằng máy móc hiện đại với lực nén có công suất lớn thành những ván gỗ có kích thước tiêu chuẩn. Ván gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có kích thước 1220 x 2440 mm. Độ dày của ván gỗ đa dạng từ: 8mm, 12mm, 15mm, 20mm, 22mm, 25mm,…

1.2 Sản xuất tủ bếp tân cổ điển đẹp

Cốt gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm thường có bề mặt nhẵn mịn. Nếu sản xuất tủ bếp người ta có thể lựa chọn hình thức ép bề mặt phủ hoặc phun sơn. Với tủ bếp tân cổ điển đẹp, các sản phẩm hầu hết được phun sơn PU với những màu theo yêu cầu.

Gỗ công nghiệp làm tủ bếp tân cổ điển thường có độ dày lớn hơn so với gỗ làm tủ bếp hiện đại. Những vị trí cần thiết kế uốn cong ví dụ như ở chân tủ sẽ được ghép từ nhiều miếng gỗ nhỏ. Các họa tiết, hoa văn trên cánh tủ hoặc phào trang trí sẽ được làm phôi sẵn với độ sắc nét cao. Việc còn lại bạn chỉ cần gắn chúng lên cánh tủ bằng keo chuyên dụng cao cấp.

Khi hoàn thành thiết kế tủ, thợ thi công sẽ dùng sơn PU cao cấp sơn từ 6 lớp trở lên để sản phẩm có độ bóng, mịn và tinh tế. Màu sơn sẽ do khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, tủ bếp tân cổ điển từ gỗ công nghiệp khách hàng thường thích sơn màu trắng tươi sáng và tinh khôi.

2. Những mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp chinh phục mọi khách hàng 

tủ bếp tân cổ điển đẹp tủ bếp tân cổ điển đẹp

tủ bếp tân cổ điển đẹp

 

Từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế tủ bếp tân cổ điển đẹp. Mỗi mẫu đều mang những nét đẹp riêng nhờ ý tưởng mới lạ và độc đáo.

Xem thêm: Tủ bếp tân cổ điển giá rẻ từ chất liệu gỗ công nghiệp

Công trình thực tế khách hàng có thể tham khảo:

Hoàn thiện nội thất Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga cho chị Hải tại thị trấn Kẻ Sặt, Hải Dương

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho