Giải quyết thắc mắc:  “Tủ bếp nhựa có tốt không?” của khách hàng

Tủ bếp nhựa có tốt không? Là thắc mắc chung của mọi khách hàng khi làm tủ bếp. Để trả lời cho thắc mắc trên, khách hàng nên nắm bắt được kiến thức cơ bản về sản phẩm này.

Xem thêm: Tủ bếp nhựa

Tủ bếp nhựa có tốt không

Ưu điểm tuyệt vời của tủ bếp nhựa

Khả năng chịu nước và chống ẩm ưu việt

Tủ bếp gỗ nhựa có thành phần chủ yếu làm từ nhựa cả phần cốt lẫn phần bề mặt. Vì vậy, đây là chất liệu chịu nước 100%. Cùng với đó, vấn đề độ ẩm cao vào mùa xuân hoặc mùa mưa ở Việt Nam đều không thể gây ảnh hưởng đến tủ bếp nhựa.

Tủ bếp nhựa có tốt không

Khả năng chống mối mọt cong vênh

Đây là sản phẩm hoàn toàn chống mối mọt rất tốt. Nhờ bề mặt phủ bên ngoài cao cấp, mối mọt không thể xâm hại phần cốt nhựa gỗ bên trong.

Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, tủ bếp gỗ nhựa luôn giữ được vẻ đẹp vốn có, không xuất hiện hiện tượng cong vênh, co ngót.

Tủ bếp nhựa có tốt không

Không bắt lửa và kháng khuẩn

Cả phần cốt nhựa gỗ lẫn phần bề mặt phủ bên ngoài bằng nhựa đều không bắt lửa. Trong trường hợp hỏa họa, chúng sẽ không duy trì ngọn lửa nên rất an toàn khi sử dụng. 

Nhờ bề mặt nhựa bên ngoài nhẵn bóng, phẳng rất dễ vệ sinh, lau chùi giữ cho tủ bếp luôn sạch sẽ. Hơn nữa, nó còn có khả năng diệt khuẩn vô cùng tốt.

Xem thêm: Tủ bếp nhựa đài loan có tốt không? Làm ở đâu đảm bảo?

Tủ bếp nhựa có tốt không

Thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe

Quá trình thi công không có bụi bẩn gây độc hại cho nhân viên thi công. Chất liệu gỗ nhựa có khả năng kháng khuẩn vô cùng tốt nên rất an toàn. Hơn nữa, gỗ nhựa Picomat có khả năng tái chế hiệu quả. Vì vậy, đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tủ bếp nhựa có tốt không

Sự thật tủ bếp nhựa có tốt không? 

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, tủ bếp nhựa có mẫu mã bắt mắt nhờ sự hiện đại và mới lạ. Phong cách hiện đại có sự biến đổi về kiểu dáng. Vì vậy, khách hàng sẽ không sợ sự nhàm chán hay đơn điệu trong thiết kế.

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có phần ưu điểm và nhược điểm riêng. Tủ bếp nhựa cũng có một số nhược điểm. Vì thành phần nhựa chiếm ⅔ nên xét về độ cứng để chịu lực của tủ bếp gỗ nhựa không được tốt bằng chất liệu gỗ.

Ngoài ra, tủ bếp nhựa có độ bám ốc vít kém hơn so với tủ bếp làm từ gỗ. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng. Để tủ bếp nhựa có thể bền bỉ theo thời gian, quá trình sử dụng bạn nên tránh các tác động quá mạnh hoặc tránh đừng các đồ quá nặng.

Vậy tủ bếp nhựa có tốt không? Xét về tương quan giữa ưu nhược điểm, tủ bếp nhựa cũng rất đáng để khách hàng sử dụng. Các nhược điểm của tủ nhựa, khách hàng đều có thể khắc phục trong quá trình sử dụng.

Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp bạn có thể tham khảo thêm:


Tủ bếp Acrylic bóng gương nhà chú Trung, Việt Trì, Phú Thọ.

Tủ Bếp Melamine nhà chị Vy – TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho