Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền?

Sản phẩm có thể chất lượng vô cùng tốt, giá trị thẩm mỹ cao nhưng giá thành đôi khi là yếu tố khiến khách hàng từ chối lựa chọn sản phẩm. Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền? Là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu sản phẩm này.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền

Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền rất quan trọng

Được sử  dụng sản phẩm đắt tiền là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, khách hàng không phải ai cũng điều kiện tài chính rộng rãi. Hơn nữa, các sản phẩm về nội thất trong nhà thường có giá không rẻ. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền để có lựa chọn phù hợp.

Việc tham khảo giá  trước là điều vô cùng cần thiết. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm tủ bếp quá  chú trọng chất lượng hoặc mẫu mã mà quên mất hỏi giá cả. Khách hàng có thể sẽ mất thời gian tìm hiểu về chất lượng tủ bếp, lựa chọn mẫu mã có thiết kế phù hợp. 

Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền

Thế nhưng, khi nhận được báo giá, tầm tài chính của bạn không phù hợp. Chúng có thể vượt xa tầm tài chính hoặc quá thấp so với dự định ban đầu của bạn. Có thể vì như thế mà bạn không lựa chọn chất liệu đó nữa hoặc thậm chí không làm tủ bếp luôn. Như thế, bạn đã quá mất thời gian và bên phía tư vấn cũng vậy. 

Để tránh vừa mất thời gian và tránh rơi vào trường hợp có phần tế nhị, bạn nên tìm hiểu giá tiền của sản phẩm trước. Vì vậy, tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền là điều rất cần thiết.

Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền

 

Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm nội thất tương đối an toàn với người dùng và thân thiện môi trường. Hơn nữa, bạn kỳ vọng về độ bền cũng như vẻ đẹp của nó. Tủ bếp gỗ xoan đào được rất nhiều khách hàng lựa chọn với những tiêu chí trên.

Giá tủ bếp xoan đào có nhiều mức khác nhau bởi nhiều loại xoan đào có nguồn gốc khác nhau. Tại Việt Nam, tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai sẽ có mức giá cao nhất. Bởi vì, gỗ xoan đào có những ưu điểm nổi trội về chất lượng cũng như màu gỗ và vân tự nhiên.

Xem thêm: Công trình tủ bếp gỗ xoan đào đẹp nhà khách hàng Sơn – Bắc Ninh

Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền

Tủ bếp làm từ gỗ xoan đào Nam Phi có giá thấp hơn một chút. Bạn cũng có thể tham khảo loại này vì chất lượng của chúng tương đối tốt.

Giá thấp nhất chúng ta có tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc. Đây là dòng gỗ có nhiều nhược điểm nhất của dòng xoan đào tại Việt Nam. Tuy nhiên, với công nghệ sơ chế gỗ hiện đại và sơn cao cấp, tủ bếp làm từ loại gỗ này cũng được khắc phục gần hết các nhược điểm. 

Hiện nay, các đơn vị thường áp giá tủ bếp cơ bản cho khách hàng khoảng 4.500.000 đồng/ m dài – 6.500.000 đ/m dài. Giá đã bao gồm tủ trên và tủ dưới. Giá bộ tủ bếp sẽ nhân với độ dài tương ứng của tủ.

bep go xoan dao, tu bep go xoan dao, noi that go xoan dao

Tủ bếp gỗ xoan đào tại nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh. 

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
 098 474 8855 – 0979 866 999
098 119 8855 – 097 117 8855
097 116 8855 – 096 191 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphuctho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho