Tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ có những kiểu dáng nào?

Phần lớn nhà mặt đất và nhà chung cư hiện nay có diện tích nhỏ và vừa do dân số ngày càng tăng. Do đó, các nội thất như tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ sẽ rất phù hợp với xu hướng xây dựng nhà hiện nay.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ

Tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ dáng chữ I

Tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ I thường có thiết kế khá đơn giản, cánh phẳng hoặc pano. Loại tủ bếp nhỏ này phù hợp với không gian bếp dài, hẹp ngang vì nó tiết kiệm diện tích khá tốt. Nếu bạn lo ngại diện tích lưu trữ ít thì có thể lắp thêm kệ phía trên nóc tủ.

Thiết kế đơn giản, tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ tạo ra khoảng trống cho không gian. Loại tủ bếp này rất hợp với các không gian chung cư mini nhỏ hẹp. Với dáng chữ I, khu vực bếp được sắp xếp liền mạch. Người làm bếp sẽ thuận lợi di chuyển trong quá trình nấu ăn.

Tủ bếp dáng chữ I rất dễ lau chùi và vệ sinh. Gian bếp nhà bạn sẽ luôn có cảm giác gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt. Một lần nữa, tủ bếp chữ I nhỏ thiết kế đơn giản nên thi công cũng nhanh và giá thành sẽ ít hơn.

tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ

Tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ dáng chữ L

Tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ L được khá nhiều người yêu thích. Xuất phát từ thiết kế linh hoạt nên nó phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau từ hẹp cho tới rộng.

Tủ bếp tự nhiên dáng chữ L xử lý tốt các góc tường trông góc cạnh và trống trải. Vị trí góc tường thiết kế một chiếc tủ bếp hình chữ L vừa không ảnh hưởng không gian đi lại vừa tăng tính thẩm mỹ. 

Gian bếp nhà bạn không chỉ có khu nấu nướng và phục vụ nấu nướng tiện nghi. Tủ bếp gỗ tự nhiên chữ L thiết kế khéo léo. Bạn sẽ có thêm một vách ngăn đầy thẩm mỹ.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng làm từ sồi Nga

tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm bàn đảo hoặc quầy bar với tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ để thấy những điều bất ngờ. Bàn đảo có thể dùng như bàn ăn, mở rộng khu chế biến. Ngoài ra, diện tích lưu trữ sẽ được tăng lên đáng kể nhờ sự kết hợp khéo léo trên.

Đây là hai kiểu dáng tủ bếp gỗ tự nhiên nhỏ phổ biến cho không gian bếp có diện tích khiêm tốn. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu mã tủ bếp gỗ tự nhiên khác nhau theo hai kiểu dáng này. Gỗ tự nhiên có màu sắc và vân gỗ rất phong phú. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vì sợ tủ bếp dáng chữ I hoặc chữ L quá đơn điệu. 

Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện tủ bếp nhà chị Phương, CC HUD3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho