Lưu ý khi chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại cho nhà chung cư

Hiện nay, nhà chung cư đang trở thành xu hướng đi đầu trong xây dựng. Vì vậy, việc chọn nội thất cho một căn chung cư cũng cần được chú trọng. Nếu bạn có ý định lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại cho căn chung cư của mình thì nên lưu ý những vấn đề sau.3

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Chọn kiểu dáng tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Nếu như trước đây, tủ bếp gỗ tự nhiên thường được thiết kế theo phong cách truyền thống thì ngày nay, để phù hợp với xu thế mới của chung cư, tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại đã xuất hiện.

Về kiểu dáng, chung cư phần lớn có diện tích vừa hoặc nhỏ nên tủ bếp cũng cần có sự điều chỉnh. Các kiểu dáng tủ bếp chữ I hoặc chữ L khá thích hợp. Cả hai kiểu dáng này đều tiết kiệm được tối đa diện tích. 

Với dáng chữ I, tủ, bàn, bếp, chậu,…đều nằm trên một đường thẳng. Nếu bạn muốn tận dụng một vách ngăn thì có thể lựa chọn kiểu chữ L. Hai dáng này về sau đều có thể dễ dàng mở rộng diện tích nếu bạn muốn.

tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại hợp phong thủy

Vị trí và phương hướng

Không có hướng chung cụ thể nào tốt cho nhà bếp. Bởi bạn phải dựa vào tuổi gia chủ, vị trí đặt các phòng trong căn hộ để tìm nơi đặt tủ bếp thích hợp. Bạn cũng nên chú ý tới hướng của ngôi nhà trước khi chọn tủ bếp. Lưu ý rằng bạn cần xác định đúng hướng ngôi nhà sau đó chọn hướng tủ bếp. Điều tối kỵ là tủ bếp quay lưng với hướng căn hộ bởi nó có thể mang đến vận hạn cho nhà bạn.

Hướng tủ bếp được xác định đơn giản bằng hướng mà bạn quay lưng vào khi đứng bếp. Một điều tối kỵ nữa bạn không được để bếp quay ra phía cửa chính của căn hộ. Điều này được lý giải rằng của cải nhà bạn cũng sẽ theo lối cửa chính mà đi ra. Công việc, làm ăn kém may mắn và không thuận lợi. 

Xem thêm: Những mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng đa dạng

tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Sắp xếp ánh sáng

Đối với tủ bếp gỗ tự nhiên nên được đặt ở nơi nhiều ánh sáng, thông thoáng để tránh ngột ngột. Lưng tủ bếp không nên đặt dựa vào tường nhà tắm. Bởi nhà tắm là nơi ẩm ướt tượng trưng cho Thủy và chứa nước còn phòng bếp là nơi có lửa tượng trưng cho Hỏa. Thủy và Hỏa tương khắc, nếu gặp nhau sẽ dẫn tới gia đình khắc khẩu, xung đột,…

tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Chọn nơi uy tín sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Đối với các vấn đề về chất lượng, mẫu mã, kích thước hay giá thành của tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại, bạn cần chọn được đơn vị sản xuất uy tín. 

Nội Thất Phúc Thọ là nơi trực tiếp sản xuất ra các bộ tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp mắt và sang trọng. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng nên khách hàng không phải trải qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì vậy mà giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều đơn vị khác.

Về chất lượng sản phẩm, chúng được đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào cho tới quy trình sản xuất và lắp đặt. Gỗ tự nhiên đều được chúng tôi nhập khẩu của các đối tác uy tín. Đội ngũ thợ sản xuất, thi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn bộ tủ gỗ tự nhiên khác nhau. Kích thước bộ tủ bếp luôn theo quy chuẩn duy nhất. 

Về mẫu mã, đội ngũ kỹ sư giàu trí tuệ sáng tạo của chúng tôi sẽ đảm nhận. Với tinh thần cầu tiến và thu nạp xu hướng mới, mẫu tủ bếp hiện đại nhà bạn chắc chắn không bị lỗi thời.

tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga – Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện nhà anh Hiếu, Thuận Thành, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho