Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ ở đâu uy tín

Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chỉ có thể nhờ việc bạn chọn đúng nơi sản xuất uy tín. Thế nhưng, với thị trường tủ bếp nhiều như hiện nay, khách hàng tìm được mổ địa chỉ uy tín cũng không hẳn là dễ.

Nội Thất Phúc Th không chỉ là nơi sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ mà còn rất uy tín về chất lượng.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ

Chất liệu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ

Tại Nội Thất Phúc Thọ, dòng tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ mà chất liệu tốt có thể kể đến gỗ sồi Nga. Nguyên liệu gỗ sồi cam kết được nhập 100% từ Nga. Các khối gỗ thành phẩm đều được tẩm sấy kỹ lưỡng. 

Gỗ sồi vốn đã có những đặc điểm nổi trội về chống cong vênh, mối mọt nên khá bền trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, màu gỗ sồi thường có màu vàng nhạt rất đẹp mắt và hợp với nhiều không gian.

Vân gỗ sồi hình sóng cũng có vân cuộn xoáy nên tủ bếp gỗ sồi có tính thẩm mỹ cao. Khách hàng có thể lựa chọn phong cách cổ điển lẫn hiện đại đều ổn.

Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ

Quy trình sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ

Nội Thất Phúc Thọ có xưởng sản xuất quy mô riêng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại đây. Khách hàng sau khi thống nhất xong về thiết kế tử bếp gỗ tự nhiên, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất.

Gỗ sồi sau sau khi nhập khẩu về sẽ được chúng tôi sản xuất ra thành phẩm. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là người làm ra cái hồn của sản phẩm. Chúng tôi không chỉ đơn thuần sản xuất  tủ bếp, mà mỗi sản phẩm đêu giống như những đứa con tinh thần chúng tôi gửi gắm đến khách hàng.

Tại xưởng, chúng tôi sẽ sản xuất từng bộ phận khác nhau của tủ bếp gỗ tự nhiên. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ tự nhiên loại nào tốt?

Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ

Quy trình lắp đặt tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ

Sau  khi sản xuất xong, các phần tủ bếp sẽ được vận chuyển đến nhà khách hàng. Nếu bạn ở Hà Nội cước vận chuyển sẽ được miễn phí. Tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ được lắp đặt trực tiếp tại nhà khách hàng.

Chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên giám sát các bước lắp đặt. Bạn cũng có thể tham gia giám sát công trình. Các phần nào bạn cảm thấy chưa hài hòa, hợp ý, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện như mong muốn của khách hàng.

Bàn giao công trình và chính sách bảo hành

Tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Chế độ bảo hành tại Nội Thất Phúc Thọ lên tới ba năm. Tủ bếp nhà bạn xảy ra vấn đề về kỹ thuật chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện nhà chị Thanh, TP Hải Phòng.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho