Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp với những kiểu dáng khác nhau

Giống như tủ bếp làm từ các chất liệu khác, tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp cũng được thiết kế dựa theo các kiểu dáng phổ biến như: dáng chữ I, chữ L và chữ U,…

Xem thêm: Tủ bếp gỗ sồi Nga

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp dáng chữ I

Trên thực tế, tủ bếp gỗ sồi Nga dáng chữ I có thẻ sử dụng cho mọi không gian. Ngay cả những không gian chật hẹp, nhỏ bé, dòng tủ bếp này cũng đều có thể dễ dàng kết hợp. Nếu bạn đang ở một căn chung cư mini thì đây là lựa chọn thông minh cho gian bếp.

Tủ bếp gỗ sồi Nga dáng chữ I thường có thiết kế đơn giản nhưng đầy thông minh. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ được mở rộng và tinh tế hơn rất nhiều. Dù có thiết kế nhỏ gọn, tủ bếp gỗ sồi Nga chữ I vẫn đảm bảo đầy đủ giá trị sử dụng. 

Nếu bạn sắp xếp đồ đạc một cách khoa học thì diện tích lưu trữ vẫn rất rộng rãi. Người nội trợ cũng dễ dàng làm bếp bởi các khu vực được sắp xếp ngay cạnh nhau. Bên cạnh đó, họ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian lau dọn, vệ sinh tủ bếp.

tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp dáng chữ L

Hiện nay, đây là dáng tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp được nhiều nhà lựa chọn bậc nhất nhờ tính linh hoạt của nó. Bất cứ không gian nào cũng có thể sử dụng thiết kế tủ bếp gỗ sồi Nga dáng này.

Với dáng chữ L, hai hệ tủ bếp được thiết kế vuông góc với nhau. Thiết kế này giúp bạn tận dụng tối đa các góc trong nhà đặc biệt các góc chết gây thiết thẩm mỹ. Không gian ngôi nhà của bạn sẽ sáng và thông thoáng hơn nhờ loại tủ bếp này.

Với dáng tủ này, bạn dễ dàng phân chia các khu vực khác nhau trong bếp. Dù là  nấu nướng hay dọn dẹp, người nội trợ đều có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bạn còn có thể tận dụng một bên dáng tủ chữ L làm vách ngăn rất hiệu quả và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng mở rộng diện tích tủ về sau.

Xem thêm: Làm thế nào để có tủ bếp gỗ sồi Nga giá rẻ nhưng chất lượng?

tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp dáng chữ U

Tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp không thể không nhắc đến dáng chữ U. Dáng tủ bếp này có thể áp dụng cho cả không gian rộng và hẹp. Tuy nhiên, thích hợp nhất, bạn nên lựa chọn nó cho các ngôi nhà có  diện tích rộng lớn một chút. 

Tủ bếp dáng chữ U có thể tạo ra không gian phòng bếp riêng biệt. Người làm bếp có thể di chuyển thoải mái ở giữa mà không ảnh hưởng tới những người khác. 

Diện tích lưu trữ đồ của tủ bếp dáng này thường  khá lớn. Bạn nên tận dụng một cạnh chữ U làm bàn phục vụ ăn uống sẽ khá hợp lý và tiện ích.

Lựa chọn một trong ba kiểu dáng tủ bếp gỗ sồi Nga này chắc chắn bạn sẽ tìm được phương án thích hợp với không gian phòng bếp nhà mình.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho