Gợi ý lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp gỗ óc chó hiện đại 

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại đều cần những phụ kiện đi kèm. Chúng giúp tăng tính hiện đại cho tủ bếp và hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ trong xuất quá trình nấu nướng.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Óc Chó

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

Phụ kiện cho tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

Bản lề và ray kéo

Bản lề và ray kéo là hai phụ kiện được lắp kèm trong đơn giá tủ bếp gỗ óc chó. Tuy nhiên, đây là hàng nội địa do Việt Nam sản xuất. Việc đóng cánh tủ hay đóng ngăn kéo bạn buộc phải giữ nếu không cánh tủ và ngăn kéo có thể bị đập rất mạnh. Tình trạng này tái diễn vài lần tủ bếp nhà bạn sẽ bị xệ cánh và ray ngăn kéo có thể không hoạt động được nữa.

Giải pháp cần thiết cho khách hàng là nên dùng bản lề và ray giảm chấn. Việc đóng mở cánh tủ hay ngăn kéo sẽ nhẹ nhàng hơn. Cánh tủ và ngăn kéo có thể tự động từ từ đóng một cách nhịp nhàng.

 

Các loại giá đựng 

Giá đựng bao gồm: giá bát, giá đựng dụng cụ làm bếp, giá đựng gia vị, giá đựng gia vị,…Các loại giá đựng này được khuyến khích sử dụng chất liệu Inox cao cấp 304 nhập khẩu. 

Chúng hầu như không bị han rỉ hay đổi màu, thời gian sử dụng rất  lâu. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng giá bát nâng hạ cho sinh hoạt hằng ngày. Loại giá bát này có thể nâng hạ ở các độ cao khác nhau. Nếu người nội trợ là phụ nữ thì bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần lo vấn đề chiều cao.

Bên cạnh giá bát nâng hạ, tay nâng sẽ là thiết bị đi kèm. Với loại tay nâng này, bạn có thể dễ dàng mở tủ ở bất cứ trạng thái hay độ cao nào. Bạn cũng có thể lựa chọn hệ thống pittong cho cánh tủ. Tuy nhiên, bạn nên chọn  pittong cho các cánh tủ thiết kế dáng ngang.

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

 

Chậu và vòi

Làm bếp bạn sẽ không thể thiếu chậu rửa và vòi. Chúng giúp bạn làm sạch lương thực thực phẩm trước khi chế biến. Chậu rửa bạn có thể chọn chất liệu Inox bền chắc hoặc chất liệu đá sang trọng. Vòi hầu hết được làm từ chất liệu Inox chống hoen gỉ.

Xem thêm: 10+ Mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp phong cách tân cổ điển

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

Phụ kiện tủ bếp gỗ óc chó hiện đại mang lại giá trị gì?

Tăng tính hiện đại

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại không chỉ nhờ mẫu thiết kế. Những phụ kiện với cơ cấu chuyển động mới đã mang đến diện mạo ấn tượng cho tủ bếp gỗ óc chó. So với các bộ tủ truyền thống trước đây, tủ bếp gỗ óc chó rõ ràng mang đầy vẻ hiện đại và mới mẻ.

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

Hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ

Nội trợ mà cụ thể là nấu nướng tưởng chừng rất dễ dàng nhưng lại khá vất vả. Các phụ kiện có cơ cấu chuyển động nhẹ nhàng giúp người nội trợ tiết kiệm sức lực. 

Hơn nữa, nội trợ thường là phụ nữ có chiều cao khiêm tốn hơn. Vì vậy, thiết bị như tay nâng, giá bát di động,…cực kỳ cần thiết.

Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại

Khách hàng có thể quan sát kỹ hơn các phụ kiện tại video dưới đây:


Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga nhà anh Tuấn, 35 Phó Đức Chính, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho