Sự thật tủ bếp gỗ giáng hương có bền không?

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không? Vẫn luôn là nghi vấn cho những ai chưa có cơ hội được sử dụng dòng tủ bếp này. Điều khách hàng cần là bổ sung kiến thức để trả lời cho chính nghi vấn của mình.

Xem thêm: Tủ bếp giáng hương

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không

Tủ bếp gỗ giáng hương có những khả năng nổi trội nào?

Chịu lực tốt

Nhờ kết cấu gỗ vững chắc, có độ cứng vượt trội nên tủ bếp gỗ giáng hương có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài. Chúng hầu như không bị biến dạng hay bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, gỗ giáng hương có khả năng bám vít, bám xoắn cực tốt nên tủ bếp rất chắc chắn.

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không

Chịu được tác động xấu từ môi trường

Nhiệt độ ở Việt Nam có sự thay đổi thất thường. Mùa hạ quá nóng còn mùa đông thì lạnh. Sự thay đổi nhiệt độ giữa các mùa đều có thể ảnh hưởng đến các nội thất thông thường. Tuy nhiên, tủ bếp gỗ giáng hương có thể vượt qua các vấn đề nhiệt độ để không bị cong vênh, co ngót làm mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, độ ẩm cao hoặc nước cũng không làm loại tủ bếp này hư hỏng. Bởi, nước và ẩm không thể len lỏi vào các thớ gỗ có kết cấu chặt chẽ. Sử dụng tủ bếp loại này, bạn có thể tránh được hiện tượng ẩm mốc, mục gỗ.

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không

Khả năng chống mối mọt

Tủ bếp gỗ giáng hương có hương thơm tự nhiên tỏa ra từ phần chất liệu gỗ. Mùi tinh dầu gỗ này không chỉ mang lại cho không gian phòng bếp không khí dễ chịu mà nó còn có thể hạn chế sự xâm hại của mối mọt.

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không?

Mặc dù, tủ bếp gỗ giáng hương có rất nhiều ưu điểm nổi trội nhưng đó là trong điều kiện lý tưởng. Bạn lựa chọn được một địa chỉ thi công tủ bếp uy tín. Họ sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tủ bếp đạt chuẩn.

Chưa dừng lại ở đó, tủ bếp gỗ giáng hương tuy rất chất lượng nhưng quá trình sử dụng của bạn cũng cần đặc biệt lưu ý. Chúng ta vẫn thường nghe câu: “Của bền tại người”.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ giáng hương đẹp cho người mệnh Hỏa 1994

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không còn phụ thuộc rất nhiều vào gia chủ. Bạn nên đặt tủ bếp tại vị trí khô ráo để tránh độ ẩm cao. Bởi dẫu sao, nếu tiếp xúc với nước và ẩm lâu ngày, sớm muộn gỗ giáng hương cũng sẽ bị hư hỏng.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh bảo quản bạn cũng cần chú ý. Với tủ bếp gỗ giáng hương, bạn không cần phải sử dụng các hóa chất để vệ sinh. Những nơi có bụi bẩn, bạn chỉ cần dùng khăn ướt để lau. Sau đó, bạn dùng khăn khô để lau lại nhiều lần cho tới khi tủ bếp khô là được.

Càng lau nhiều, màu tủ bếp giáng hương càng đỏ và bóng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy! Như vậy, sản phẩm có bền hay không không chỉ dựa vào chất liệu, đơn vị sản xuất. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào chính người sử dụng nữa.

Tủ bếp gỗ giáng hương có bền không

Một số mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng:

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên nhà chị Thanh, TP Hải Phòng.

Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho