Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp 

Phòng bếp không chỉ là nơi sum họp những bữa ăn gia đình mà nó còn là nơi để gia chủ thể hiện phong cách riêng của mình trong thiết kế ngôi nhà. Theo xu hướng hiện đại, nhiều gia đình lựa chọn tủ bếp bằng gỗ công nghiệp cho gian bếp của mình. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu thế nào là tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp hay chưa và khi sử dụng chúng cần lưu ý những điều gì?

Xem thêm: Tủ bếp ngỗ công nghiệp

Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp là gì?

Hiện nay, hai loại cốt gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp phải kể đến là MDF và MFC. Để sản xuất được hai loại gỗ công nghiệp này, người ta sử dụng các loại gỗ từ cây keo, bạch đàn, cao su ngắn ngày nghiền ra ở mức độ mịn khác nhau sẽ cho loại gỗ khác nhau; sau đó, người ta tiến hành ép với cường độ lớn.

Cả hai loại gỗ công nghiệp MDF và MFC đều có hai loại lõi xanh chống ẩm và lõi thường, tuy nhiên, để nâng cao thời gian sử dụng, chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên dùng loại lõi xanh chống ẩm để làm tủ. Thông  thường, MFC sẽ được dùng sản xuất thùng tủ còn MDF sẽ được dùng làm cánh tủ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp được tạo nên bởi những tấm gỗ công nghiệp có phần cốt gỗ và vật liệu bề mặt. Hai loại vật liệu bề mặt cao cấp và thường dùng nhất hiện nay là Acrylic và Laminate, ngoài ra còn có vật liệu Melamine và Veneer có màu sắc rất đơn giản nhưng đẹp mắt.

Xem thêm: Tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp

 

Sử dụng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp cần lưu ý điều gì

Hạn chế để tủ tiếp xúc với nước

Mặc dù được sản xuất với lõi chống ẩm nhưng hầu hết tất cả các loại gỗ đều nhanh hỏng nếu thường xuyên tiếp xúc với nước. Trong quá trình làm bếp và sử dụng tủ bếp, bạn nên hạn chế để tủ tiếp xúc với nước. Nếu như có nước bắn lên tủ thì bạn làm bếp xong nên dùng khăn ướt lau qua các vết bẩn và nước đọng trên bề mặt. Sau đó, bạn dùng một chiếc khăn khô lau lại nhiều lần để đảm bảo tủ bếp gỗ công nghiệp của mình  luôn khô ráo và sạch sẽ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp nên tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời

Rất nhiều vật dụng cần tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời và tủ bếp công nghiệp cũng như vậy. Ánh sáng gay gắt của mặt trời đặc biệt vào mùa hè có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt của tủ. Nếu tình trạng đó diễn ra lâu ngày, tủ bếp nhà bạn có thể hỏng hoặc mất tính thẩm mỹ nghiêm trọng.

tủ bếp bằng gỗ công nghiệp

Kiểm tra phụ kiện tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp thường được kết hợp với các phụ kiện đi kèm. Nếu bạn thường xuyên sử dụng thì các phụ kiện sẽ bị hoen gỉ, hỏng hóc, do đó, bạn nên cẩn trọng và nếu trường hợp đó xảy ra hãy gọi luôn cho công ty nội thất mà bạn làm tủ bếp để họ kịp thời hỗ trợ. Như vậy, tủ bếp nhà bạn sẽ dùng được lâu bền hơn.

Làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp uy tín ở đâu

Nội thất Phúc Thọ luôn mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực về sản phẩm. Mỗi sản phẩm tủ bếp  gỗ công nghiệp của chúng tôi không chỉ giải quyết nhu cầu nấu nướng mà tại phòng bếp ấy, gia đình bạn được gắn kết nhờ những bữa ăn ngon miệng, bởi những cuộc trò chuyện vui vẻ và gần gũi.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho