Tủ bếp acrylic kết hợp laminate mang lại giá trị gì?

Như chúng ta đã biết, tủ bếp Laminate và Acrylic là hai loại tủ bếp gỗ công nghiệp khách nhau. Tuy nhiên, với sự sáng tạo không ngừng, các nhà sản xuất đã cho ra đời mẫu tủ bếp acrylic kết hợp laminate. Đây là một sự kết hợp hết sức táo bạo nhưng lại mang đến nhiều giá trị bất ngờ.

Xem thêm : Tủ bếp Laminate

Những giá trị tủ bếp acrylic kết hợp laminate mang lại

Giá trị thẩm mỹ tăng

Bề mặt Acrylic có thế mạng về các mẫu có màu sắc đa dạng lại có ưu điểm bóng gương. Laminate có thể mạnh về mẫu mã nhưng nổi bật hơn vẫn là các mẫu vân gỗ. Bạn có thể chọn Acrylic làm tủ trên, Laminate làm tủ dưới và ngược lại. Tuy nhiên, xuất phát từ ưu điểm của hai loại bề mặt nay, xu hướng hiện nay Acrylic sẽ làm tủ trên và Laminate làm tủ dưới.

Các họa tiết vân gỗ sẽ thường có màu đậm hơn. Bạn làm tủ dưới sẽ giúp che đi các vết ố, bẩn nếu bạn chưa kịp lau dọn luôn. Acrylic bóng gương giúp cho căn tủ trên lung linh hơn, và gây chú ý hơn. Không gian phòng  bếp nhà bạn sẽ trông thoáng và có chiều sâu hơn.

Giá trị sử dụng lâu dài

Khi làm bếp, bạn chắc chắn sẽ tiếp xúc với tủ dưới nhiều hơn. Do đó, các tác động ngoại lực lên tủ dưới sẽ nhiều hơn. Với ưu điểm chống trầy xước số một của Laminate, bạn lựa chọn chất liệu này làm tủ dưới là vô cùng hợp lý. Ngoài ra, Laminate chịu va đập cũng rất tốt nên độ bền tủ dưới sẽ được kéo dài. 

Phần Acrylic của tủ trên do ít tác động nên độ bền đẹp sẽ giữ lâu hơn. Vẻ óng ánh của bề mặt Acylic sẽ giúp không gian phòng bếp sang trọng hơn, và tủ bếp acrylic kết hợp laminate trông lúc nào cũng như mới.

 

Cả bề mặt Laminate và Acrylic đều nhẵn mịn và bằng phẳng, lại được làm từ chất liệu nhựa nên vệ sinh rất dễ dàng. Quá trình vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng khăn sợi bông mềm và lau nhẹ nhàng là các vết bẩn hoặc xước sẽ giảm đi đáng kể.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ công nghiệp laminate

Tiết kiệm chi phí

Hiện tại, giá của Acrylic đang đắt hơn so với Laminate khoảng 800.000 đồng/ m dài. Vì vậy, nếu tủ bếp nhà bạn có kích thước lớn mà làm toàn bộ bằng Acrylic thì giá thành khá  cao. Vì vậy, tủ bếp acrylic kết hợp laminate sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Những mẫu tủ bếp acrylic kết hợp laminate

Những mẫu tủ bếp acrylic kết hợp laminate đều mang lại những giá trị thẩm mỹ riêng. Nếu khách hàng cảm thấy chúng phù hợp với căn bếp nhà mình thì ngại gì mà không đặt ngày một chiếc.

tủ bếp acrylic kết hợp laminate

tủ bếp acrylic kết hợp laminate

tủ bếp acrylic kết hợp laminate

tủ bếp acrylic kết hợp laminate

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho