Tại sao nên lựa chọn sử dụng tủ bếp laminate?

Xu hướng sử dụng tủ bếp laminate cho căn bếp của các gia đình ngày càng được tăng cao. Bởi nguồn gỗ tự nhiên đang dần bị khan hiếm. Trong khi đó tủ bếp gỗ công nghiệp lại mang đến những lợi ích thiết thực và giúp chúng ta góp phần bảo vệ môi trường sống. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng tủ bếp laminate rất thân thiện với môi trường

Tủ bếp laminate được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Và phủ thêm tấm bảo vệ laminate cao cấp nhập khẩu An Cường. Cốt gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử ký tẩm sấy đạt chuẩn.

Mặc dù cốt gỗ tự nhiên nhưng chúng đều là các loại cây công nghiệp ngắn ngày như bạch đàn, cao su và keo. Chúng được trồng theo quy hoạch cụ thể và thu hoạch đúng thời vụ. Sau khi thu hoạch và được đưa về nhà máy sản xuất. Chúng sẽ máy công nghiệp băm nhỏ, sau đó trộn keo tạo nên một hỗn hợp rồi cho vào máy ép áp suất cao và cho ra những tấm gỗ. Tất cả quá trình này được giám sát và kiểm định các công đoạn một cách chặt chẽ. Cuối cùng, những tấm gỗ này sẽ được phủ thêm một tấm laminate lên bề mặt và tiến hành thiết kế. Tạo nên những bộ tủ bếp sang trọng, lịch lãm cho không gian bếp của các gia đình.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng tủ bếp laminate?

Ngay từ những bước đầu tiên chuẩn bị nguyên liệu của tủ bếp laminate đã cho thấy sự hướng đến những yếu tố thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, khâu sản xuất còn được tiến hành đảm bảo an toàn với sức khỏe của con người.

Tất cả các sản phẩm nội thất được làm từ laminate hay các loại gỗ công nghiệp khác đều được đánh giá cao về yếu tố bảo vệ môi trường.

Tấm laminate có an toàn với sức khỏe con người hay không?

Trước hết chúng ta cần hiểu laminate là một nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tiêu chí coi trọng sức khỏe người dùng. Bản thân tấm laminate ra đời để giúp bảo vệ cốt gỗ bên trọng. Giúp cho tủ bếp laminate chống ẩm, chống mối mọt và côn trùng phá hoại. Và vì thế mà nó rất an toàn với sức khỏe  của con người.

Ngoài ra, tấm laminate còn đa dạng về màu sắc và hoa văn như họa tiết vân gỗ hay vân đá. Điểm đặc biệt là chúng đều mang đậm hơi thở của chất liệu gỗ tự nhiên. Giúp người dùng cảm thấy thích thú và thỏa mái khi dùng.

Trong các công trình thiết kế nhà cửa hiện nay luôn chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Vì vậy, khi sử dụng chất liệu laminate vào thiết kế nội thất. Như tủ bếp thì nó cũng giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường sống tự nhiên đấy.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho