Sự thật có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp?

Có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp? Là nghi vấn của mọi khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về loại tủ bếp này. Vì vậy, nếu bạn nắm được hết những thông tin dưới đây thì sẽ có được câu trả lời rõ ràng nhất cho tắc mắc của mình.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp Acrylic An Cường đẹp nhà chị Thu, Ngọc Thụy, Hà Nội.

Có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp?

Chất lượng tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp chịu lực tương đối tốt nhờ phần cốt gỗ đã được nén ép bằng cường độ lớn.

Thời tiết và khí hậu Việt Nam tương đối khắc nghiệt, nhờ chất chống ẩm và bề mặt phủ bằng nhựa nên tủ bếp có khả năng chống ẩm. Đồng thời, chúng không bị cong vênh, co ngót mỗi khi nhiệt độ thay đổi.

Mọt và côn trùng cũng không thể tấn công khi tủ bếp được làm từ các chất liệu chất lượng, sản xuất nhờ công nghệ, máy móc châu Âu  hiện đại.

Có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp

Giá trị thẩm mỹ

Bề mặt phủ đa dạng gồm: Acrylic, Laminate, Melamine. Mẫu chất liệu này đều có rất nhiều mã màu và mẫu mã khác nhau. Vì vậy, chúng ta sẽ có vô số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp mà không lo bắt gặp tủ bếp nhà mình ở đâu đó.

Có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp

Giá sản phẩm

Chất liệu làm tủ bếp gỗ công nghiệp được sản xuất đồng đều từ các cây gỗ ngắn này. Vì vậy, sản lượng luôn dồi dào, giá cả ổn định vừa phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.

Độ thân thiện với môi trường

Nguyên liệu tự nhiên, quy trình sản xuất chất  liệu làm tủ bếp khoa học nên sản phẩm hoàn thiện vô cùng an toàn với người sử dụng. Sau thời gian sử dụng, tủ bếp rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp – Nội Thất Phúc Thọ

Nội Thất Phúc Thọ nắm bắt rất tốt xu hướng phát triển của nội thất. Đặc biệt là nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp được chúng tôi vô cùng chú trọng. Chất liệu làm tủ bếp gỗ công nghiệp nhập từ nhà máy An Cường. Đây là đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam về chất liệu gỗ công nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có kinh nghiệm tốt, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao. Do đó, sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp được đảm bảo về tất cả mọi mặt: chất lượng, mẫu mã, giá thành.

Việc có nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay không? Bạn có thể trả lời được sau khi biết rõ hơn về ưu điểm của dòng sản phẩm này. Và nếu bạn đang chọn đơn vị thi công sản phẩm thì đừng bỏ qua Nội Thất Phúc Thọ. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực, vật lực và sự uy tí để mang đến cho bạn bộ tủ bếp đẹp nhất, độc nhất trên thị trường.

Công trình thực tế thi công bởi Nội Thất Phúc Thọ:


Nội thất chung cư toàn bộ bằng gỗ công nghiệp tại nhà chị Hằng, CC vinaconex, Hà Nội.

Tủ Bếp Melamine An Cường code MDF lõi xanh chống ẩm – anh Trình, Sóc Sơn, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho