Lưu ý khi thiết kế tủ bếp nhựa hình chữ U

Tủ bếp nhựa hình chữ U có thể đảm bảo được chất lượng và giá trị thẩm mỹ thì quá trình thiết kế là vô cùng quan trọng. Cùng xem quá trình thiết kế sản phẩm này, chúng ta cần lưu ý những gì nhé?

Xem thêm: Tủ bếp nhựa chữ U

Thiết kế tủ bếp nhựa hình chữ U cần chú ý gì?

Nghiên cứu trước khi bố trí góc

  • Tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ U được thiết kế có hai góc vuông 90 độ. Vì vậy, bạn nên tận dụng triệt để những góc trong nhà để đặt tủ bếp. Điều này giúp các góc trống trong nhà được che đi. 
  • Nếu nhà bạn có cửa sổ thì nên tận dụng sắp xếp chậu rửa gần vị trí đó. Việc thu hút ánh sáng và gió tối đa sẽ giúp không gian phòng bếp trở nên thông thoáng và tự nhiên hơn.

 

Chú ý đến sự cân đối

Đối với tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ U được tạo bởi ba cạnh, việc chú ý tính cân đối vô cùng quan trọng. Hai cạnh đối diện cần có sự đối xứng nhất định sẽ mang đến vẻ đẹp hài hòa và giá trị thẩm mỹ cao. 

Thiết kế không gian có sự đồng bộ

  • Tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ U có thể thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Khách hàng nên cân nhắc không gian phòng bếp theo phong cách thiết kế của cả ngôi nhà.
  • Dựa vào chất liệu và màu sắc, bạn có thể điều chỉnh để có sự đồng điệu với không gian ngôi nhà. Yếu tố này rất quan trọng, nó quyết định tính thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của tủ bếp nhựa hình chữ U

  • Nhờ làm từ chất liệu nhựa, tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ U có  đầy đủ những ưu điểm về chống nước, chống ẩm 100%; chịu nhiệt; chống mối mọt, không bắt lửa,…
  • Tủ bếp nhựa hình chữ U có thể ứng dụng vào mọi không gian với diện tích khác nhau. Dù phòng bếp nhà bạn nhỏ hay lớn đều có thể lựa chọn mẫu tủ bếp này, đặc biệt nếu nhà bạn có các góc chết sẽ càng thuận lợi. Kiểu dáng chữ U sẽ tạo ra một khu vực biệt lập cho gian bếp.
  • Bạn có thể thoải mái nấu những món ăn ngon cho gia đình mà không ảnh hướng tới người khác di chuyển trong nhà. Hơn nữa, tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ U có thể phân chia làm nhiều khu vực và lưu trữ được rất nhiều đồ đạc. 
  • Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các cạnh của tủ bếp kiểu dáng chữ U như quầy bar phục vụ đồ uống, bàn ăn hay vách ngăn với các phòng khác,…

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho