Những kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên được yêu thích nhất

Một trong những vấn đề khi làm tủ bếp gỗ tự nhiên mà bạn cần quan tâm đó là kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên nào phù hợp với ngôi nhà của bạn? Điều này vô cùng quan trọng bởi nó tác động trực tiếp về mặt thẩm mỹ và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng tủ bếp.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ tự Nhiên

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

Kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ I

Ưu điểm

Bạn sở hữu ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn. Bạn muốn tiết kiệm không gian tối đa với một mẫu tủ bếp đơn giản nhưng tiện nghi. Sự lựa chọn thông minh cho bạn lúc này là kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ I.

Được thiết kế như một đường thẳng, tủ bếp dáng chữ I tạo ra khoảng trống lớn cho không gian. Cũng vì thiết kế nhỏ gọn, khu vực nấu ăn và chuẩn bị cho nấu ăn,…đều được đặt liền nhau. Người nội trợ sẽ dễ dàng thao tác trong suốt quá trình làm bếp. 

Việc vệ sinh, lau chùi cũng rất đơn giản và nhanh chóng nhờ dáng thiết kế chữ I nhỏ nhắn này. Vì vậy, không gian bếp nhà bạn luôn mang lại cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt.

Một số mẫu tủ bếp kiểu dáng chữ I

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

Xem thêm:  Kích thước tủ bếp gỗ tự nhiên chuẩn

 

Kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ L

Ưu điểm

Tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ L được xem là mẫu linh hoạt và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Không gian vừa hay nhỏ cũng đều có thể sử dụng dáng tủ này. Đặc biệt là không gian có góc tường.

Thiết kế dáng tủ chữ L cho phép người dùng dễ dàng phân chia từng khu vực. Quá trình di chuyển trong lúc nấu nướng cũng rất thuận lợi. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo một cạnh của tủ bếp dáng chữ L thành vách ngăn phòng bếp với các phòng khác. Hoặc thiết kế một chiếc quầy bar nối tiếp một cạnh tủ để không gian bếp thêm năng động và mới lạ hơn.

Với dáng tủ này, về sau, bạn hoàn toàn có thể mở rộng diện tích ở hai phía đầu tủ.

Một số mẫu tủ bếp kiểu dáng chữ L

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

Kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ U

Ưu điểm

Kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ U sẽ đẹp hơn nếu không gian của bạn lớn một chút. Tuy vậy, không gian bếp nhỏ vẫn có thể thiết kế tủ bếp dáng chữ U.

Tủ bếp gỗ tự nhiên dáng chữ U sẽ tạo ra một không gian riêng biệt. Người làm bếp đứng trong đó sẽ không ảnh hưởng tới việc di chuyển của người khác. Mà kiểu tủ bếp này cũng sẽ không làm ảnh hưởng thiết kế các phòng khác.

Một cạnh chữ U có thể sử dụng như quầy bar hoặc bàn phục vụ đồ ăn uống cho các thành viên trong gia đình. Với sáng tủ bếp chữ U, diện tích lưu trữ đồ đạc cũng lớn hơn.

Một số mẫu tủ bếp kiểu dáng chữ U

kiểu tủ bếp gỗ tự nhiên

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho