Hình ảnh tủ bếp nhựa cho từng kiểu dáng khác nhau

Hình ảnh tủ bếp nhựa thường sẽ là yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng cho khách hàng khi họ tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua website, fanpage, youtube,…Bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực và mới nhất về từng kiểu dáng khác nhau của tủ bếp nhựa.

Xem thêm: Tủ bếp nhựa

Hình ảnh tủ bếp nhựa

Hình ảnh tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ I

Không gian phòng bếp nhà bạn tương đối nhỏ và hẹp ngang. Bạn không biết nên chọn kiểu dáng tủ bếp nhựa nào cho thích hợp. Tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ I được thiết kế các khu vực cùng nằm trên một đường thẳng. 

Vì vậy, nó tiết kiệm tối đa diện tích. Kiểu dáng tủ bếp này sẽ vô cùng thích hợp cho một người đứng bếp. Họ có thể dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí trong suốt quá trình nấu nướng mà không cần mất quá nhiều công sức.

Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa

Hình ảnh tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ L

Nói đến tủ bếp ứng dụng cho cả không gian lớn và nhỏ, chúng ta có kiểu dáng chữ L. Tủ bếp nhựa chữ L có hai cạnh tạo với nhau một góc 90 độ. Vì vậy, bạn dễ dàng phân chia từng khu vực trong bếp.

Bạn còn có thể ứng dụng một trong hai cạnh của tủ bếp chữ L vào mục đích khác. Tạo một vách ngăn với các phòng khác, tạo bàn phục vụ ăn uống đều vô cùng dễ dàng và tiện ích.

Tủ bếp nhựa dáng chữ L còn rất dễ thiết kế bổ sung ở phía hai đầu. 

Hình ảnh tủ bếp nhựa kiểu dáng chữ U

Nếu bạn có không gian phòng bếp rộng của biệt thự, lâu đài thì tủ bếp nhựa hình chữ U sẽ rất thích hợp. Thực tế, tủ bếp nhựa dáng chữ U vẫn có thể sử dụng cho không gian bếp nhỏ. Tuy nhiên, để phát huy hết các giá trị của mẫu thiết kế thì không gian rộng lớn sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Tương tự như tủ bếp dáng chữ L, tủ bếp dáng chữ U cũng có thể có thêm chức năng phục vụ ăn uống, tăng diện tích lưu trữ đồ dùng,…

Xem thêm: Giá tủ bếp nhựa acrylic hải phòng bao nhiêu?

Hình ảnh tủ bếp nhựa kết hợp bàn đảo hoặc quầy bar

Để tủ bếp không còn đơn điệu, người ta có thể lắp đặt thêm quầy bar hoặc bàn đảo. Chúng không chỉ giúp không gian phòng bếp gia tăng tính thẩm mỹ và các công năng cũng được phát huy tối đa. 

Quầy bar bạn dùng để treo những chiếc ly sành điệu và là nơi thưởng thức đồ uống đầy thi vị. Bàn đảo bạn có thể dùng là nơi phục vụ đồ ăn thay cho bàn ghế ăn hoặc dùng làm nơi chuẩn bị nguyên liệu cho việc nấu ăn.

Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa Hình ảnh tủ bếp nhựa

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho