Tại sao giá tủ bếp gỗ giáng hương cao như vậy?

Giá tủ bếp gỗ giáng hương cao xuất phát từ đâu? Hẳn nhiều khách hàng đã rất thắc mắc khi tìm hiểu về dòng tủ bếp này. Cùng chúng tôi lý giải vấn đề này nhé!

Xem thêm: Tủ bếp giáng hương

Giá tủ bếp gỗ giáng hương

Giá tủ bếp gỗ giáng hương bao nhiêu?

Giá tủ bếp gỗ giáng hương có nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định tủ bếp gỗ giáng hương nằm ở phân khúc cao cấp. 

Nhiều yếu tố tác động trực tiếp vào giá tủ bếp loại này có thể kể đến như: chất liệu gỗ,  mẫu mã thiết kế, kích thước, đơn vị sản xuất,…

Hiện nay, tủ bếp gỗ giáng hương đang được bán với mức giá phổ biến nhất là 22.000.000 đồng/ m dài. Đây là mức giá đã bao gồm tủ trên và tủ dưới.

Giá tủ bếp gỗ giáng hương

Kích thước chuẩn cho bộ tủ bếp như thế bao gồm: Tủ trên có chiều cao 800mm, chiều sâu 350 đến 370 mm. Tủ bếp dưới có chiều cao 810mm, chiều sâu 550mm đế 570mm. Khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới sẽ dao động từ 600 đến 650 mm.

Khách hàng sẽ được tặng phụ kiện đi kèm với tủ bếp: bản lề, ray kéo và tay nắm.

Lý do giá tủ bếp gỗ giáng hương cao?

Chất liệu

Gỗ giáng hương được biết đến là một trong những loại gỗ quý trong nhóm I các loại gỗ tại Việt Nam. Hơn nữa, gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm nên giá gỗ sẽ được đẩy lên cao hơn.

Gỗ giáng hương giá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng bởi những ưu điểm về chất lượng của nó. Tất cả các vấn đề tủ bếp gỗ tự nhiên gặp phải gỗ giáng hương đều có thể khắc phục được.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ giáng hương – Bạn có nên lựa chọn?

Giá tủ bếp gỗ giáng hương

Khả năng chịu lực tránh biến dạng vô cùng tốt nhờ gỗ dày, chắc thịt. Thớ gỗ chắc, không hở sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của khí ẩm và nước. Tủ bếp gỗ giáng hương có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị cong vênh, co ngót. 

Bên cạnh đó, khả năng chống mối mọt tự nhiên cũng rất hiệu quả. Mùi hương tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu và thoải  mái cho không gian phòng bếp. 

Giá tủ bếp gỗ giáng hương

Thiết kế

Nhờ thân gỗ giáng hương có đường kính lớn nên gỗ thịt thường khá dày. Đây là điều  kiện thuận lợi để có thể chế tác và sản xuất những mẫu thiết kế tủ bếp phức tạp.

Với tấm gỗ dày, thợ thi công sẽ dễ dàng điêu khắc những hoa văn có tính sáng tạo và phức tạp. Tất nhiên, nó sẽ làm mất khá nhiều thời gian, vì vậy, giá tủ bếp từ gỗ giáng hương sẽ cao hơn.

Tủ bếp gỗ giáng hương có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng dù là phong cách thiết kế nào. Bạn có thể lựa chọn từ phong cách hiện đại, trẻ trung tới truyền thống ấm cúng hay phong cách tân cổ điển, cổ điển phức tạp và cầu kỳ.

Giá tủ bếp gỗ giáng hương Những công trình tủ bếp gỗ tự nhiên khác khách hàng có thể tham khảo:


Nội thất full căn Gỗ Sồi Nga nhà anh Cường, CC An Bình City, Hà Nội.

Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ tại nhà anh Tùy thị trấn Chờ, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho