CÓ NÊN LÀM TỦ BẾP BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP HAY KHÔNG?

Nếu bạn đang phân vân có nên làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay không? Thì câu trả lời của chúng tôi là có!

Việc chặt phá rừng, khai thác cây lâu năm, gỗ quý hiếm để “làm hài lòng” những “dân chơi đồ gỗ” đã tàn phá môi trường nghiêm trọng. Nó trực quan ảnh hưởng đến khí hậu và thời tiết: cái nóng kéo dài quá lâu, cái lạnh thì thực sự băng giá. 

Do vậy, những năm trở lại đây. Ngành công nghiệp nội thất đương đại và hiện đại ưu tiên sử dụng gỗ công nghiệp để chế tác đồ nội thất. Từ nội thất nhà ở, trường học cho đến nội thất văn phòng…

1.Làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp là bảo vệ môi trường

“Theo thống kê mới đây của Ngân hàng thế giới (World Bank) có khoảng 30% diện tích rừng được sử dụng để sản xuất gỗ và các sản phẩm phi gỗ, thương mại lâm sản” – Trích www.worldbank.org

Điều này đã lấy đi ⅔ môi trường sống của các sinh loài, ảnh hưởng trầm trọng đến hệ sinh thái toàn thế giới. Nếu thực sự tiếp tục tình trạng này, thì ngày tận thế sẽ không còn là sự “tiên tri”. 

Do đó, còn người nên chuyển dần sang gỗ công nghiệp để chế tác nội thất. Bởi gỗ công nghiệp sử dụng các loại cây lấy gỗ ngắn ngày. Tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp rất thân thiện với môi trường. 

2.Tủ bếp gỗ công nghiệp không thua kém gỗ tự nhiên

2.1 Tủ bếp gỗ công nghiệp có thể bù đắp được nhược điểm của gỗ tự nhiên

Nếu bạn đóng một bộ tủ bếp bằng gỗ tự nhiên. Một thời gian sau, nó sẽ bị công vênh, co ngót rồi sau đó mới dần ổn định. Hiệu quả thẩm mỹ cần thời gian để chờ đợi. 

Nhưng với gỗ công nghiệp, nó ổn định ngay khi được chế tác xong. Bởi bề mặt được phủ các chất liệu Acrylic, Melamine, Laminate… đều chống thấm, cứng chắc, không công vênh hay mối mọt. Hiện trang tủ bếp sẽ đẹp, sống động ngay từ lúc ban đầu

Giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều và tuổi thọ cũng lên đến hàng chục năm. Chỉ rơi vào khoảng ¾ các tủ bếp khác nhưng có chức năng tương đương như nhau. 

 2.2 Mẫu mã đa dạng, thi công lắp đặt nhanh chóng

Nguyên liệu để tạo ra tủ bếp gỗ công nghiệp luôn có sẵn nên dễ dàng thi công, lắp đặt. Dây chuyền hiện đại, có thể thi công và sản xuất hàng loạt. Hinh dạng được thao tác khi cắt gọt dễ dàng hơn so với gỗ tự nhiên. 

Khách hàng không cần chờ đợi lâu những vẫn có tủ bếp đẹp ưng ý. 

Tủ bếp gỗ công nghiệp chia ra làm nhiều kiểu và phù hợp với hầu hết mọi không gian trong gia đình bạn. Từ chung cư mini cho tới nhà biệt thự, đều có những hình dạng hay biến kiểu đa năng phù hợp với gia đình bạn. 

 

Hình ảnh tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Laminate

Ngoài ra, tủ bếp gỗ công nghiệp còn là sự phù hợp tột bậc đối với khi hậu Việt Nam – Nóng ẩm mưa nhiều. Bởi, chúng khó bị hỏng hóc bởi sự tác động của thời tiết. Những gia đình ở gần biển, thì tủ bếp gỗ không nghiệp không phải là “nên” mà là “cần” đóng. 

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có quyết định nên đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay không dành cho chính mình rồi. Bây giờ, chỉ còn lựa chọn đơn vị thi công uy tín để không phải vướng vào cảnh “tiền mất tật mang” nữa mà thôi. 

Với gần 2 thập kỉ chìm đắm trong ngành nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và tư vấn tận tình nhất với bạn!

Xem thêm về: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỀN KHÔNG?:

Xem thêm về phản hồi của khách hàng có tủ bếp được thi công bởi Nội Thất Phúc Thọ để quyết định có nên làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay không, bạn nhé!

 

NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

098 474 8855 – 0979 866 999

Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

098 119 8855 – 097 117 8855

tubepphutho@gmail.com

https://tubepphuctho.com

Facebook:https://www.facebook.com/noithatphuctho999