Báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine cho khách hàng

Bạn yêu thích tủ bếp Melamine nhưng lại chưa định hình được mức giá cho bộ tủ nhà mình? Nội Thất Phúc Thọ báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine chuẩn nhất trên thị trường dành cho khách hàng.

Xem thêm: Tủ bếp Melamine


Tủ Bếp Melamine An Cường code MDF lõi xanh chống ẩm – Tại nhà anh Đăng, ngã tư Đông Côi, Thuận Thành.

Báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine

Chất liệu Melamine có thể kết hợp với rất nhiều loại cốt gỗ công nghiệp như MFC, MDF, HDF, Plywood. Tuy nhiên, loại cốt gỗ phổ biến và quen thuộc nhất hiện nay là MDF lõi xanh chống ẩm.

Tủ bếp MDF phủ Melamine có nhiều mức giá nhưng sản phẩm xuất xứ từ An Cường sẽ có giá cao nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu tủ bếp Malemine An Cường nên rất đảm bảo về chất lượng. 

Giá tủ bếp melamine An Cường

Hiện nay, Nội Thất Phúc Thọ đang bán tủ bếp Melamine An Cường với giá 3.500.000 đồng/ m dài. Mức giá này mới chỉ bao gồm phần gỗ tủ và một số phụ kiện theo tủ: ray ngăn kéo, bản lề, tay nắm.

báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine
giá tủ bếp melamine an cường

Để có được bộ tủ bếp hoàn thiện và hiện đại, bạn cần thêm các phụ kiện và thiết bị hiện đại, giá của những sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào hãng cung cấp. Do đó bạn cần sản phẩm nào chúng tôi sẽ báo giá với mức chiết khấu cao nhất dành cho khách hàng. Trong trường hợp nhà bạn đã có sẵn thiết bị, tủ bếp sẽ được thiết kế sao cho có thể lắp vừa vặn các thiết bị nhà bạn.

Việc báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine sẽ được hoàn thành sau khi bạn chọn xong chất liệu, phụ kiện và thiết bị. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá hoàn thiện cho bạn. Như vậy, bạn có thể cân đối luôn bài toán kinh tế của mình.

báo giá tủ bếp melamine an cường
báo giá tủ bếp melamine an cường

báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine báo giá tủ bếp MDF phủ Melamine

Những mẫu tủ bếp Melamine Nội Thất Phúc Thọ đã thi công

Tủ bếp Melamine An Cường code MDF lõi xanh chống ẩm nhà chị Nhi, CC Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội


Tủ bếp Melamine An Cường code MDF lõi xanh chống ẩm – Tại nhà chị Nhi, CC Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội.

Bộ tủ được thiết kế theo kiểu chữ I song song, nhỏ gọn. Kiểu thiết kế này giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Cả tủ đều chọn mã mà gỗ vàng nâu sáng với những đường vân dọc thanh thoát. Hai tủ đồ tôi được chia làm hai khu vực rõ ràng: một bên dùng để nấu nướng, một bên dùng để chuẩn bị nguyên liệu. Các phụ kiện thiết bị mà bạn nên trang bị cho tủ có thể là máy hút, bếp từ, vòi nước, ...

Tủ bếp Melamine An Cường mã MDF lõi xanh chống ẩm – anh Tuấn-Phúc Tân-Hà Nội.

Tủ bếp Melamine An Cường mã MDF lõi xanh chống ẩm – anh Tuấn-Phúc Tân-Hà Nội.

Đây là tủ bếp được thiết kế theo chữ L linh hoạt và hiện đại. Gỗ vân màu được lựa chọn làm cả tủ bếp màu, hơi nhạt nên cho các đường vân càng trở nên nổi bật. Các phụ kiện và thiết bị đều được nhập khẩu từ nổi tiếng thương hiệu.

Tủ bếp Melamine An Cường mã MDF lõi xanh chống ẩm – anh Trình, Sóc Sơn, Hà Nội.

Tủ bếp Melamine An Cường mã MDF lõi xanh chống ẩm – anh Trình, Sóc Sơn, Hà Nội.

Đây là tủ bếp chữ I thanh kết hợp. Hai gam màu được lựa chọn cho tủ bếp mẫu là màu trắng và màu đen trung tính. Màu trắng cho tủ bếp trên còn màu đen cho tủ bếp dưới.Ngoài ra tủ bếp này còn đầy đủ thiết bị cho quá trình đứng bếp của người nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

————– /// ————–
PHÚC THỌ

575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội – 098 474 8855 – 0979 866 999
193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng – 098 119 8855 – 097 117 8855
409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh – 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Trang web: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho